TOP 4 “THƯƠNG HIỆU” đồng hồ cho nữ được mong chờ nhất

Với phái đẹp, đồng hồ không chỉ là món đồ để xem giờ giấc mà nó còn là những món đồ trang sức không thể thiếu tạo nên phong cách của chi em. Hãy cùng chúng tôi khám phá những thương hiệu đồng hồ đẹp nữ nhé!

1. Rolex

Thương hiệu rolex không chỉ chính xác đến từng tích tắc, mà còn là biểu tượng của sự sang trọng và quý phái hàng đầu, khi nói đến thương hiệu số 1 của đồng hồ người ta nghĩ ngay tới Rolex.

2. Burberry

Hiện tại, thương hiệu đồng hồ này đã và đang xâm chiếm toàn bộ thị trường trên thế giới và trở thành một trong những thương hiệu cao cấp với doanh số mang lại cực khủng. Burberry được thiết kế với phong cách cổ điển, có chút âm hưởng truyền thống, mang lại cho phái đẹp một các tính độc lập. Ngoài ra, giá của loại đồng hồ này cũng rất phù hợp.

3. Gucci

Gucci là thương hiệu đồ hồ cao cấp được ưa chộng nhất trên thế giới hiện nay. Bằng sự sáng tạo và khóe léo của người thợ nước Ý, Gucci vẫn đang tiếp tục đi đầu trong xu hướng thời trang mới nhất.

Đẳng cấp và sang trọng cùng với sự kết hợp hoàn hào giữa sự hiện đại mang đầy tính nghệ thuật. Gucci vẫn đang thu hút và giữ chân được khách hàng trung thành trong đó chiếm tỷ lệ lớn là phía đẹp.

4. Dolce & Gabbana

Dolce & Gabbana là hãng thời trang nỗi tiếng trên thế giới không chỉ về nước hoa và quần áo mà còn về dòng sản phẩm đồng hồ dành riêng cho phái đẹp.

Với thiết kế độ  đáo mỗi chiếc đồng hồ Dolce & Gabbana đều có kiểu dáng khác nhau. Nếu bạn không muốn sử dụng chiếc đồng hồ không đụng hàng với ai thì hãy đến với đồng hồ Dolce & Gabanna.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *