Top 3 thương hiệu đồng hồ được ưa chuộng nhất trên thế giới

Đồng hồ vẫn luôn là một trong những món phụ kiện được mọi người quan tâm và sẵn sàng đầu tư nhiều nhất. Bài viết dưới đây chia sẻ danh sách những thương hiệu đồng hồ nổi tiếng với phong cách trẻ trung và hiện đại

2. Rolex – Thương hiệu đồng hồ đeo tay đắt nhất thế giới

Nếu là người sành điệu thì ắt hẳn không thể không biết đến đồng hồ Rolex. Sở hữu một gia tài đắt giá là những cỗ máy thời gian đắt đỏ dành cho giới siêu giàu, Rolex xứng đáng với ngôi vị số 1 khi nói đến đồng hồ Thụy Sỹ.

Top 3 thương hiệu đồng hồ hàng đầu trên thế giới

Top 3 thương hiệu đồng hồ hàng đầu trên thế giới

 Được ra đời năm 1905 hãng đồng hồ Rolex của Thụy Sỹ không phải là hãng đồng hồlâu đời nhất, không đẳng cấp nhất, không đắt tiền nhất trên thế giới nhưng phổ biến nhất (vì cả hàng thật lẫn hàng giả). Gần như thế giới này không ai không biết đến Rolex, thương hiệu này rất được giới lắm tiền (và người dùng hàng giả) ưa thích.

Có trong tay đồng hồ Rolex đồng nghĩa với việc sở hữu một gia tài có giá trị. “Phong độ chỉ là nhất thời, đẳng cấp mới là mãi mãi”, Rolex khẳng định rằng những cỗ máy vô tri bé nhỏ sẽ giữ vững đẳng cấp cho phái mạnh khi đeo trên tay.

2. Seiko – Hãng đồng hồ nổi tiếng số 1 Nhật Bản

Seiko luôn thể hiện sự trưởng thành và nỗ lực vươn lên một cách mạnh mẽ. ĐƯợc thành lập năm 1882, Nhóm khác hàng của Seiko là những khác hàng phổ thông tầm trung là đối tượng chính của mình.

Khi mới xuất hiện thương hiệu đồng hồ Seiko nhanh chóng chinh phục giới sành điệu Sài Gòn,bởi những thiết kế đẹp độc lạ mắt….

Seiko trở thành biểu tượng xa xỉ thời bấy giờ. Bất kì một người đàn ông nào đeo trên tay chiếc đồng hồ mang thương hiệu Seiko cũng đều trở thành tâm điểm sự chú ý và được trầm trồ khen ngợi.

3. Hãng đồng hồSkagen

Skagen Watch Design là một thương hiệu nổi tiếng về đồng hồ, thời trang và đồ trang sức… do một cặp vợ chồng người Đan Mạch thành lập ở Mỹ vào năm 1992.

Hãng đồng hồSkagen là một trong số ít công ty sở hữu thương hiệu đồng hồ thời trang do chính mình sản xuất mà không dựa vào bất kỳ nhà sản xuất nào khác. Đến năm 1998, công ty mở trụ sở thứ hai và nhà máy ở Đan Mạch để sản xuất và phân phối đồng hồ trên toàn châu Âu. Kể từ đó đến nay thương hiệu đồng hồ Skagen đã phát triển với tốc độ chóng mặt.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *