Đừng có nói về anh ấy như thế! – Mình uất ức, cảm thấy như có ngọn lửa đang éo cuồn cuộn giọng của mình – Sebastian là người tốt! Với em.. Anh ấy là một nam thần.

– Naam thần… NAM THẦN – Ngài giám đốc như cũng bắt đầu order hàng quảng châu không kìm chế– Một kẻ như thế mà em gọi là NAM THẦN sao?

Mình trợn mắt nhìn kẻ đối diện.. Run sợ khi nhìn thấy hình ngọn nến phản chiếu trong giác mạc khiến đôi mắt nâu như đang bùng cháy sáng.

nhap hang tq

– Ồi! Thì ra là tôi hiểu lầm – Ngài khẽ nhếch mép cười, như có chút giận hờn lởn vởn trong lời nói– Thì ra em cũng có cảm tình với nó.. Thế…Em có cần tới 1688 com tôi quỳ gối xin lỗi vì trót làm gián đoạn nụ hôn của hai người không? – Ngài cười và lắc đầu – Nhưng rất chi là tiếc phải mua hàng trên taobao thông báo với em rằng tôi không làm được…

– Ý .. Ý của em.. Không phải như thế – Mình lúng túng – Em không.. Không muốn anh hiểu sai về anh ấy thôi.

Không nhiều người có thể nhận chuyển hàng Quảng Châu thường xuyên

– Hiểu sai á? – Ngài nheo mắt hỏi lại rồi sau khi vẽ ra nụ cười nửa miệng – Tôi hiểu sai về hắn á? Nực cười!… Trên đời này.. Có nhiều thứ không thể nhìn bề ngoài và đánh giá được đâu,cô em ạ!

– Dù thế nào đi nữa.. Em tin anh ấy! – Mình đưa mắt nhìn thẳng vào đốm lửa trước mình thể hiện rõ sự khẳng định.

– Ồi giời! Không ngờ chỉ cần mấy nụ cười cả nụ hôn bất ngờ là có thể lấy lòng tin của em dễ đến vậy.. – Ngài giễu cợt.

Mình định đáp trả lại câu đó thì đột nhiên thấy cơ thể mình bị sức mạnh vô hình kéo đi, bên tai nghe có tiếng gió sượt qua  cho đến khi đôi môi của mình khi đặt hàng tmall bị xâm chiếm  bởi đôi môi điên cuồng thì Mình mới nhận ra được rằng.. Hắn .. Đang .. Hôn Mình..

– Như vậy đủ để em tin tôi hơn chưa? – Sau lần kháng cự quyết liệt, cuối cùng hắn cũng chịu buông đôi môi Mình ra, cười hỏi.

Mình ngây người nhìn khuôn mặt hoàn mĩ ở rất gần, cảm nhận hơi thở ấm không ngừng lởn vởn trên mặt mình nhồn nhột nhưng hơn hết, cái thu hút của việc vận chuyển hàng trung quốc giá rẻ và khiến Mình nghẹt thở chính là sự khinh miệt hiện lên sau trong hai đồng tử màu nâu hổ phách ma mị ấy.

Đốp – Tiếng bàn tay chạm tới  thịt lại lần nữa vang lên.. Nhưng lần này.. Kẻ gây tiếng động khi vận chuyển hàng Quảng Châu đó lại là mình