Trình chiếu hình ảnh sắc nét cùng máy chiếu Optoma S341

Giữa hàng loạt thương hiệu cùng với các dòng máy chiếu khác nhau trên thị trường hiện nay thì không ít khách hàng tỏ ra khá phân vân không biết nên chọn sản phẩm thế nào để giá vừa phải nhưng khả năng trình chiếu tốt. Máy chiếu Optoma S341 chính là đáp án cho thắc mắc này.

máy chiếu optoma s341

Máy chiếu Optoma S341 có mức giá thấp – chất lượng cao.

Khả năng trình chiếu ổn định

Thực tế hiện nay có không ít dòng máy chiếu có thông số kĩ thuật ấn tượng, khả năng trình chiếu tốt nhưng lại chỉ được một thời gian đã “xuống dốc”. Có thể nguyên nhân nằm ở sản phẩm này không phải hàng chính hãng nhưng đôi khi là do bản thân máy chưa ổn định. Ngược lại máy chiếu Optoma S341 có khả năng trình chiếu tốt bất chấp điều kiện về độ sáng cũng như thời gian.

Nguyên nhân là do máy có cường độ sáng cao tới 3500 Ansi Lumens kết hợp với độ tương phản lớn cùng công nghệ DLP mà máy có thể trình chiếu ngay ngoài trời. Hơn nữa tuổi thọ của bóng đèn có thể tới 10.000 giờ sử dụng cũng là ưu thế giúp khẳng định về chất lượng cũng như độ bền của máy. Điều này cũng có trên nhiều model máy chiếu khác của thương hiệu Optoma, điển hình như Optoma X341 chẳng hạn.

máy chiếu optoma s341

Máy chiếu Optoma S341 thích hợp với nhiều không gian trình chiếu

S341 và khả năng trình chiếu ở bất cứ đâu

Không phải dòng máy chiếu nào cũng có thể trình chiếu ở mọi nơi mà còn bị hạn chế bởi nhiều yếu tố. Như đã nói thì trước hết máy chiếu Optoma S341 có thể trình chiếu cả ở những địa điểm có cường độ ánh sáng mạnh như ngoài trời mà không lo hình bị mờ hay khó nhìn.

Bên cạnh đó máy chạy êm, trọng lượng chỉ 2.17 kg nên phù hợp cả với những nơi cần độ yên tĩnh như phòng học, văn phòng… Ngoài ra máy có khả năng phóng hình lên phông chiếu có kích cỡ từ 25 cho đến 250 inch nên cũng tiện cả cho những địa điểm có lượng người xem đông như hàng quán, hội nghị hay các chương trình giải trí…

Xem thêm các model máy chiếu Optoma khác tại đây

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *