3 Chiếc đồng hồ biểu tượng của Hublot

Hublot đang trưng bày ba chiếc đồng hồ mang tính biểu tượng của mình để kỷ niệm sự cộng tác của Harrods trong chiến dịch “Re-Editions” tại London.

Sự kết hợp giữa cổ điển và hiện đại tạo ra những chiếc đồng hồ hoàn mỹ nhất

Ba mẫu  Fusion Cổ điển là hình mẫu cho tầm nhìn của Hublot để tạo ra những chiếc đồng hồ kết hợp truyền thống và hiện đại – do đó “hợp nhất” – và phù hợp với triết lý này, đồng hồ cổ điển được kết hợp với thiết kế tiên tiến.
Trong dòng chảy hiện đại, ba mô hình đều mang lại sự lựa chọn hoàn hảo và đương đại, thể hiện bản chất thực sự của Hublot. Ba phiên bản tái bản này bày tỏ lòng tôn kính sự hợp tác của Fusion Fusion Cổ điển năm ngoái với nhiều thành công và phô trương. Sự kết hợp độc đáo của các chỉ số quay số và chữ số đã được tạo ra với khách hàng Harrods trong tâm trí, pha trộn phong cách Anh hiện đại với một tinh tế quốc tế.

Các góc cạnh và vỏ ngoài của ba mẫu đồng hồ này là  38mm và hai mép tăng thêm 45mm là tất cả các đồ trang trí từ titanium đánh bóng và satin, cũng như mỗi chiếc đồng hồ có sáu thanh hình chữ H có thể nhìn thấy được.
Đối với phương pháp tiếp cận understated, Classic Fusion 45mm (£ 7,600) được giới hạn trong 40 phần cung cấp một kết nối  tối giản. Những người quan tâm ở độ tuổi thích ứng, there is the 45mm ClassicFusionChronograph (£ 10,200), giới hạn trong 20 phần. Phần cuối cùng trong bộ sưu tập lại là Fusion Fusion 38mm nhỏ hơn nhưng nổi bật với vỏ kim cương đầy đủ (£ 10,200). Mỗi chiếc đồng hồ được bù đắp bằng dây đai đen và cá sấu màu xám với khâu màu xám, và mọi sản phẩm đánh số đều được hoàn thành trong trường hợp bên dưới có dấu khắc ‘Special Edition + Harrods’.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *