Nên cho trẻ nhỏ uống sữa tươi hay sữa bột

Sữa tươi và sữa bột dành cho trẻ nhỏ, mỗi loại đều có những ưu điểm riêng của nó. Sữa tươi và sữa bột đều là những loại thực phẩm để bổ sung nguồn dinh dưỡng cho cơ thể của trẻ nhỏ với một lượng canxi dồi dào để giúp cho trẻ nhỏ phát triển tốt về chiều cao và bổ sung những vi chất cần thiết cho cơ thể.

Xem thêm sản phẩm khăn giấy khôkhăn giấy đa năngkhăn nén của Likado.

Kết quả hình ảnh cho sua bot hay sua tuôi

Sữa trẻ em

Sữa tươi là cái tên được gọi tắt của sữa tươi thanh trùng hau sữa tươi tiệt trùng. Đây đều là những loại sữa đã qua công nghệ khử trùng hiện đại và nó đảm bảo được an toàn cũng như chất lượng cho người sử dụng. Sữa tươi được sản xuất có nguồn gốc từ các loại sữa của động vật như sữa dê, sữa cừu hay sữa bò. Thị trường hiện nay phổ biến nhất vẫn là sữa bò.Bởi lẽ sữa bò có lợi ích kinh tế cao hơn so với những loại sữa động vật còn lại. Trong sữa tươi có khá ít sắt nên các mẹ nếu như lựa chọn sữa tươi cho trẻ thì các mẹ có thể bổ sung sắt bằng các loại thực phẩm khác.

Kết quả hình ảnh cho sua bot hay sua tuôi

Sữa trẻ em

Nhưng ngược lại hàm lượng canxi có trong sữa tươi lại vô cùng nhiều nên khi uống sữa rất có lợi cho sự phát triển chiều cao của trẻ nhỏ. Sữa bột trên thị trường hiện nay cũng rất phong phú về mẫu mã và chủng loại. Sữa bột cho trẻ sẽ có theo từng lứa tuổi và giai đoạn của trẻ nhỏ. Với sữa bột quá trình vận chuyển sẽ dễ dàng hơn so với sữa tươi. Nguyên liệu của sữa bột cho trẻ cũng từ sữa tươi nên các khoáng chất và các vitamin cũng như protein tương đương với sữa tươi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *