Lịch sử của đồng hồ chịu nước

Có rất nhiều điều chúng ta cần bàn luận khi nói về đồng hồ hiện đại, và một trong số đó là khả năng chịu nước. Không có đồng hồ “chống nước”, loại mà nước sẽ không thể vào chúng trong bất kỳ trường hợp nào, vì vậy chúng tôi sử dụng thuật ngữ “chống nước”. Lịch sử của đồng hồ chống thấm thực sự bắt đầu vào những năm 1920, nhưng cho đến sau đó, chiếc đồng hồ lặn chống thấm nước mới xuất hiện.  Ngày nay đồng hồ lặn là loại phổ biến nhất của  thể thao, không nhất thiết vì người ta sử dụng chúng để nhảy, nhưng vì phong cách của họ, hứa hẹn của độ bền, và giá trị thực tế.

Tại sao nên sử dụng đồng hồ chịu nước

Kết quả hình ảnh cho đồng hồ chống nước

Bất kể ai trả một vài trăm hay vài ngàn đô la cho đồng hồ, họ đều mong đợi sự tin cậy, chính xác và thoải mái. Có thểnói rằng, chúng ta hiếm khi được nhắc nhở về việc cần đồng hồ đeo tay để biến đổi từ những tác phẩm nghệ thuật mỏng manh sang những dụng cụ làm việc có thể chịu đựng được hầu hết những thách thức mà chúng ta vấp phải trong cuộc sống hàng ngày . Hôm nay chúng ta đang xem xét lịch sử của đồng hồ chống nước và lặn. Chúng ta sẽ thảo luận về các mô hình lịch sử quan trọng nhất, các yếu tố thiết kế tương ứng, cũng như những thách thức mà chúng đã phải đối mặt và chinh phục.

Giống như trong bài viết của chúng tôi về Lịch sử ETA , nhà sản xuất phong trào Thụy Sĩ, chúng ta phải bắt đầu với tuyên bố từ chối trách nhiệm, lưu ý trước rằng không có một nguồn nào liệt kê tất cả các thông tin có liên quan. Thay vào đó, có rất nhiều nguồn lực khác nhau và tuyệt vời với chi tiết các khía cạnh khác nhau, thường tiết lộ thông tin mâu thuẫn. Với điều đó, chúng ta hãy nghiên cứu lịch sử sâu hơn một trăm năm của đồng hồ không thấm nước.

Đồng hồ nam giới dễ bi va đập và thấm nước hơn

Kết quả hình ảnh cho đồng hồ chống nước

Lịch sử của chiếc đồng hồ đeo tay xứng đáng với một bài viết dành riêng mà nó sẽ nhận được một thời gian khác, nhưng bây giờ chúng tôi sẽ nói rằng nó đã không được khởi đầu dễ dàng. Những chiếc đồng hồ đầu tiên của nam giới đeo trên cổ tay đã được tạo ra từ đồng hồ bỏ túi có dây đeo . Những người lính vào cuối những năm 1800 và sau Chiến tranh thế giới lần thứ nhất đã tìm cách nhanh hơn, dễ dàng hơn và dám nói là “cách rảnh tay” để nói thời gian trong chiến đấu. Nói chung, đồng hồ đeo tay được coi là đồ trang sức nữ giới cần được xử lý cẩn thận. Do đó, đàn ông đã không thực sự quan tâm đến những ví dụ ban đầu của những chiếc đồng hồ này. Vấn đề là độ tin cậy thấp đáng chú ý của họ: họ có xu hướng phá vỡ vì họ đã tiếp xúc với số lượng lớn các cú sốc, độ ẩm và sự thay đổi nhiệt độ đáng kể khi đeo trên cổ tay và không nằm trong túi áo khoác và áo khoác.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *