Trải nghiệm ngay đồng hồ DZ09 rẻ , đẹp và ấn tượng

Cùng chúng tôi khám phá dòng đồng hồ DZ09 mới ra mắt gần đây và đã tạo được một cơn sốt với dòng đồng hồ giá rẻ

Trong những ngày qua cơn sốt đồng hồ DZ09 với những tính năng tuyệt vời như nghe gọi, thẻ nhớ, tích hợp gprs với mức giá vô cùng hấp dẫn chỉ 199k đang khiến giới trẻ phải xao động.

Nếu bạn có nhu cầu trải nghiệm một chiếc đồng hồ smart watch nhưng không muốn chi trả quá nhiều tiền thì đây là một sựa lựa chọn vô cùng hợp lý. Cùng chúng tôi ngắm nhìn những điều tuyệt vời trên chiếc DZ09 này nhé :

Thiết kế :

 Là một mẫu đồng hồ giá rẻ nên thiết kế của DZ09 không thực sự quá bắt mắt và mượt mà nhưng lại được gia cố khá tốt với thép không gỉ nguyên khối đem lại cảm giác thanh thoát và chắc chắn. Là một sản phẩm giá rẻ nên phần dây được làm bằng chất liệu silicon đem lại cảm giác mềm mại và tương đối nhẹ nhàng khi sử dụng. Hơn nữa mặt bên trong của dây được đánh vân hình lượn sóng giảm bề mặt tiếp xúc với da tay nên những người thường xuyên ra mồ hôi sẽ có thể thoải mái hơn khi sử dụng.
Có thể  nói đây là một thiết kế khá phổ thông phù hợp cả nam lẫn nữ nhất là những bạn tuổi teen.

Về tính năng :

Là một chiếc smart watch nên DZ09 có đầy đủ các tính năng hoạt động như một chiếc smartphone như nghe gọi, nhắn tin, nghe nhạc, chụp ảnh, lướt fb……..hay các tính năng sức khỏe như các thiết bị thông minh khác .

Đặc biệt trên đồng hồ này còn được trang bị Bluetooth 3.0 một tính năng chỉ có trên các đồng hồ hạng trung trở lên giúp bạn dễ dàng kết nối hơn với điện thoại hay các thiết bị thông minh khác.

Về màn hình DZ09 được trang bị màn hình cảm ứng với kích thướng 1,55 ich độ phân giải 240×240 hiện thị hình ảnh ở mức độ trung bình. DZ09 sử dụng một viên pin 380mAh có thể sử dụng liên tục trong 1 ngày và mất hơn 1 tiếng để sạc đầy.

 

 

Tổng kết

Với mức giá rẻ như này DZ09 sẽ là một món hời đối với các bạn trẻ có nhu cầu sử dụng các đồng hồ smart watch để tăng trải nghiệm bản thân .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *