Các thương hiệu đồng hồ nam Thụy Sĩ nổi tiếng

Đồng hồ là một vật dụng giúp chúng ta có thể biết được thời gian.Thế nhưng với cánh nam giới đồng hồ đeo tay không chỉ được sử dụng với mục đich đó mà nó còn là vật dụng để khẳng định đẳng cấp và phong cách của mình. Đối với đồng hồ Thụy Sĩ bạn có thể tham khảo đồng hồ Ogival, loại đồng hồ Thụy Sĩ tầm trung có doanh số bán lớn hiện nay. Thời gian đồng hồ Ogival có mặt trên thị trường Việt Nam cũng chưa nhiều nhưng loại đồng hồ nay đã khẳng định được cho mình một chỗ đứng trong thị trường cũng như trong lòng của người tiêu dùng.

Image result for đồng hồ nam

Đồng hồ thụy sỹ

Ogival là một loại đồng hồ Thụy Sĩ chính hãng nhưng có một giá thành khá hợp lí với người tiêu dùng. Sự cầu kì và tinh xảo của chiếc đồng hồ trong thiết kế làm cho người tiêu dùng phải trầm trồ. Hay loại đồng hồ Thụy Sĩ chính hãng Tissot. Đây là một thương hiệu đồng hồ lâu đời hiện nay.Thương hiệu đồng hồ này đã có mặt trên khá nhiều quốc gia trên thế giới. Có thể coi Tissot là một phát minh có đóng góp lớn cho ngành đồng hồ của nhân loại. Đến nay đồng hồ Tissot đã không còn xa lạ với người tiêu dùng, nhất là với những tín đồ của đồng hồ. Hãng đồng hồ Thụy Sĩ chính hãng phổ biến nhất hiện nay đó chính là Longines.

Image result for đồng hồ nam

Đồng hồ thụy sỹ
Với thiết kế khá đơn giản nhưng có điểm cổ điển nên đây là hãng đồng hồ khá phù hợp với quý ông. Không chỉ dành cho quý ông, Longines có rất nhiều mẫu đồng hồ dành cho các đối tượng khách hàng khác. Đồng hồ là một vật dụng không thể thiếu trên tay của cánh nam giới. Vì vậy hãy lựa chọn cho mình một chiếc đồng hồ phù hợp nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *